Bếp từ nấu ăn vệ sinh

Bếp từ nấu ăn vệ sinh
Bếp từ nấu ăn vệ sinh

Bếp từ nấu ăn vệ sinh

Bếp từ nấu ăn vệ sinh

Noithatkuongthinh.com.vn – Một điều không tưởng nhưng nó lại có thật đó là việc nấu ăn bằng bếp từ sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh hơn bất kì các loại bếp nào khác. Để chứng minh điều này, chúng tôi đã đến hỏi 04 hộ gia đình, mỗi hộ sử dụng một loại bếp khác nhau, trong đó có 01 hộ sử dụng bếp từ.
nên sử dụng bếp từ thay cho các bếp khácHộ nhà anh Long (Nam Từ Liêm): “Nhà tôi sử dụng bếp ga, thấy nấu ăn cũng tiện những khi mất điện nhưng đáy xoong nồi đen quá. Mà ga dạo này thế nào ấy, có nhiều muội lắm. Anh họ tôi đã mua một cái bếp từ, thấy bảo dùng ngon. Tôi sẽ qua xem thế nào chứ cứ tình trạng như này thấy khó chịu quá”Hộ nhà bà Chinh (Long Biên) chia sẻ: “Nhà tôi dùng bếp than tổ ong, xoong nồi đen xì. Thức ăn nấu đôi khi bị nhiễm khói và bụi. Rõ chán, có lẽ phải đổi bếp khác thôi chứ cứ tình trạng này là không ổn rồi. Mình già, thế nào cũng được nhưng con cháu bị ho suốt vì mùi than thế này thì cũng không tốt. Thôi, vì con vì cháu sắm cái bếp từ dùng cho thích” (bà cười vui vẻ).


Hộ nhà chị Lên (Đống Đa) cho biết: “Tôi dùng bếp điện. Có vẻ rất sạch sẽ nhưng được một thời gian, đáy nồi đen xì do thức ăn bị chảy và cháy bám dưới. Chắc tôi phải đổi sang bếp từ gấp”Hộ nhà chị Lương (Hà Đông) cho hay: “Thật may khi tôi dùng bếp từ nên xoong nồi và thức ăn chẳng bao giờ lo bẩn. Trước dùng bếp ga con cái cứ nhem nhuốc, thức ăn hay bị muội bẩn ám vào. Ga đã kém chất lượng lại còn nguy hiểm. Cũng hay là bếp từ dễ vệ sinh nên thức ăn có rơi ra tôi có thể nhặt lại vào nồi”.

Bếp từ sạch sẽ trên mọi phương diện

Có thể thấy rằng, bằng phương pháp phỏng vấn trực tiếp, chúng tôi đã nhận ra rằng, việc sử dụng bếp từ có những ưu điểm vượt trội về mặt vệ sinh cũng như an toàn. Vệ sinh trên 3 phương diện chính: Nấu ăn sạch sẽ, xoong nồi sạch sẽ và vệ sinh sạch sẽ.
Xem thêm các bài viết:

Related product you might see:

Share this product :

Đăng nhận xét

 
Support : Design By ThangFozika Copyright © 2011. Bếp điện từ Đức tại noithatkuongthinh.com - Đại lý chính hãng - All Rights Reserved
Proudly powered by Blogger