Cẩm nang mua sắm bếp điện từ

Cẩm nang mua sắm bếp điện từ
Cẩm nang mua sắm bếp điện từ

Cẩm nang mua sắm bếp điện từ

Nội thất Kường Thịnh -  Quả thực, trong những ngày nóng bức như nung như thiêu như thế này, việc nấu ăn trở thành một cực hình chứ chưa nói đến việc đi ra ngoài trời. Cách tốt nhất để xóa tan đi cơn nóng đó là sắm ngay cho mình một chiếc bếp điện từ vừa đẹp, vừa sang, vừa đàng hoàng, vừa lịch sự để không phải chịu cảnh cùng cực và nhễ nhại mồ hôi với chiếc bếp ga fuck-up như thiêu da thịt. Vậy thì sẽ chọn bếp điện từ như thế nào cho phù hợp?
Bếp điện từ hai vùng nấu

Bếp điện từ hai vùng nấu

Đối với bếp điện từ đôi, chắc chắn một điều không thể chối cãi đó là bao giờ cũng có một bên từ và một bên hồng ngoại. Tốt nhất mùa hè này, có mua bếp từ đôi thì cũng chỉ dùng một bên từ là ổn. Bạn có thể bật điều hòa xả láng mà không phải lăn tăn rằng nó sẽ tốn điện vì vùng nấu từ không hề sinh nhiệt trực tiếp vào không khí. Nên chọn bếp có vùng nấu được thiết kế sao cho phù hợp với tay nấu của bạn. Chẳng hạn, những người thuận tay trái khi nấu nướng nên chọn bếp điện từ munchen mc200i hai vùng nấu.

Bếp điện từ ba vùng nấu

Bếp điện từ ba vùng nấu

Đối với dòng bếp điện từ có ba vùng nấu trở nên thì nên chọn những bếp có số lượng vùng nấu từ nhiều hơn, cùng lắm là bằng nhau, bởi lẽ trong mùa hè nóng nực thì việc nấu ăn bằng vùng từ của bếp điện từ sẽ thuận lợi và có nhiều ưu điểm hơn. Tại sao chúng tôi lại không khuyến cáo bạn mua luôn bếp từ mà lại phải mua bếp điện từ làm gì, bởi lẽ, vùng hồng ngoại của bếp điện từ rất hữu ích cho những món ăn nướng, cần nhiệt, hợp phong thủy và rất hữu dụng trong mùa đông mà không cần bật điều hòa nhiệt độ.

Related product you might see:

Share this product :

Đăng nhận xét

 
Support : Design By ThangFozika Copyright © 2011. Bếp điện từ Đức tại noithatkuongthinh.com - Đại lý chính hãng - All Rights Reserved
Proudly powered by Blogger