Xuất xứ bếp từ munchen

Xuất xứ bếp từ munchen

Xuất xứ của bếp từ munchen

[beptumunchen.net] – rất nhiều câu hỏi của khách hàng về vấn đề bếp từ munchen có phải hàng trung quốc không? Để giải đáp những thắc mắc này, chúng tôi sẽ trình bày xuất xứ của bếp từ munchen trong bài viết dưới đây.
xuất xứ của bếp từ munchen

xuất xứ của bếp từ munchen

Nổ ga là một trong những hiểm họa khôn lường, thiệt hại đến tài sản cũng như sức khỏe, tính mạng con người. Nhu cầu sử dụng các thiết bị nấu an toàn hơn ra đời. Để đáp ứng những thị hiếu của người tiêu dùng, nhiều nhà sản xuất đang chạy đua công nghệ để cho ra đời những mẫu bếp từ nhập khẩu an toàn đầu vào nhất. Một trong những sản phẩm được ưa chuộng và quan tâm tin dùng nhất là bếp từ munchen.
bếp từ munchen xuất xứ từ đâu?

bếp từ munchen xuất xứ từ đâu?

Đối với những bà nội trợ đã sử dụng dòng sản phẩm luxury and special của munchen đều hài lòng. Tuy nhiên, đối với những người chưa sử dụng, việc tìm hiểu về xuất xứ của dòng bếp từ nhập khẩu châu Âu là một điều hiển nhiên.
Bếp từ Munchen là dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu cao cấp, thuộc sản phẩm của tập đoàn Munchen Germany Gorenje Group, sử dụng toàn bộ linh kiện điện từ của Đức. Các nhà máy của tập đoàn này có độ phủ sóng trên toàn châu Âu, có lấn sang thị trường châu Á. Một trong những nhà máy uy tín của munchen được đặt tại Italia – một quốc gia đứng đầu bảng về công nghệ thiết bị nhà bếp. Với ưu thế là một quốc gia EU, hãng Munchen đã sản xuất ra một dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu theo tiêu chuẩn của châu Âu, hội tụ những tính năng an toàn, thông minh, hữu dụng và tiện ích cho người sử dụng nó.
bếp từ munchen nhập khẩu châu Âu

bếp từ munchen nhập khẩu châu Âu

Là dòng bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, nên bếp từ munchen được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì rất nhiều các lý do khác nhau. Bếp từ munchen được sử dụng mặt kính Schott cảm ứng, cách điện, giảm nhiệt nóng và chịu được nhiệt lượng cũng như những cú va đập lớn do tác động hóa lý thông thường. Bên cạnh đó, bếp từ munchen được trang bị hệ thống khóa an toàn, chống lại các thao tác khác ảnh hưởng đến quá trình nấu cũng như kiểm soát các hoạt động bất cẩn khác.
mẫu bếp từ munchen nhập khẩu

mẫu bếp từ munchen nhập khẩu

Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp người sử dụng bếp từ munchen một cách an toàn nhất. Khi mặt bếp đang nóng (do nhiệt từ đáy nồi truyền xuống) bếp từ munchen sẽ cảnh báo chữ “H” để lưu ý rằng, mặt kính đang nóng, không nên tiếp xúc.
Bếp từ munchen là bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu, được bày bán tại tòa nhà thương mại 3 tầng số 37 Trần Phú – Hà Đông - Hà Nội. Quý khách có thể truy cập vào trang thông tin: beptumunchen.net hoặc gọi điện đến số 0904. 341. 563 để được tư vấn sản phẩm miễn phí.
Tạp chí Munchen Heritage, số 277, ngày 27/8/2015

Related product you might see:

Share this product :

Đăng nhận xét

 
Support : Design By ThangFozika Copyright © 2011. Bếp điện từ Đức tại noithatkuongthinh.com - Đại lý chính hãng - All Rights Reserved
Proudly powered by Blogger