bếp điện từ munchen smc 250i dùng có hiệu quả không?

bếp điện từ munchen smc 250i dùng có hiệu quả không?
[beptumunchen.net] – có mặt trên thị trường được gần 3 tháng, bếp điện từ munchen smc 250i đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Vậy thì bếp điện từ munchen smc 250i có hiệu quả không?
bếp điện từ munchen smc 250i có hiệu quả không?

bếp điện từ munchen smc 250i có hiệu quả không?

Tiêu chí hàng đầu của một chiếc bếp điện từ munchen smc 250i được đánh giá là hoạt động hiệu quả đó là tiết kiệm năng lượng. Tiết kiệm năng lượng điện năng là một vấn đề mang đến sự hài lòng nhất ở chiếc bếp điện từ munchen smc 250i. Theo khảo sát mới nhất của tạp chí Munchen Heritage, các dòng sản phẩm thông thường không có khả năng tiết kiệm điện, thậm chí còn tiêu thụ tốn điện năng hơn mức cần thiết như sử dụng linh kiện dây mai so đời cũ nên ngốn rất nhiều điện năng. Việc nấu nướng sẽ trở nên hoàn hảo và hiệu quả hơn nếu bạn biết chọn cho mình một chiếc bếp điện từ cao cấp, chất lượng như bếp điện từ munchen smc 250i.


bếp điện từ munchen smc 250i sử dụng hiệu quả

bếp điện từ munchen smc 250i sử dụng hiệu quả 

Bếp điện từ munchen smc 250i có thể được xem là một kiệt tác vô cùng đặc biệt của thế giới nội thất nhà bếp. Lần đầu tiên trong lịch sử phát triển những bếp nấu, bếp điện từ munchen smc 250i tích hợp những tùy chọn đa năng làm hài lòng những bà nội trợ. Và như vậy, hoạt động hiệu quả của bếp điện từ munchen smc 250i sẽ giảm bớt gánh nặng nấu nướng cho các bà nội trợ. Có thể thấy rằng, chiếc bếp điện từ nhập khẩu này giống như một chiếc bếp từ và một chiếc lò nướng cộng gộp.
bếp điện từ munchen smc 250i được kiểm định bởi EU

bếp điện từ munchen smc 250i được kiểm định bởi EU

Mặc dù được trau truốt và chế tạo các linh kiện tại châu Âu, được EU kiểm định chất lượng nhưng bếp điện từ munchen smc 250i vẫn mang hơi thở Á Đông, phù hợp với nhu cầu và đặc tính sử dụng của người Việt. Dòng điện áp phù hợp đối với dòng bếp này là 220V (dung sai 10V) – 50Hz + 10Hz. Như vậy, bếp điện từ munchen smc 250i có thể hoạt động phù hợp với hệ thống điện lưới quốc gia.
bếp điện từ munchen smc 250i phù hợp với điện lưới

bếp điện từ munchen smc 250i phù hợp với điện lưới

0904. 341. 563 – beptumunchen.net
Tòa nhà thương mại 3 tầng số 37 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
Tạp chí Munchen Heritage số 286, ngày 6/9/2015

Related product you might see:

Share this product :

Đăng nhận xét

 
Support : Design By ThangFozika Copyright © 2011. Bếp điện từ Đức tại noithatkuongthinh.com - Đại lý chính hãng - All Rights Reserved
Proudly powered by Blogger