Tính năng vượt trội của máy hút mùi Giovani GDW F361S

Tính năng vượt trội của máy hút mùi Giovani GDW F361S
Cuộc sống của bạn luôn bận rộn, bạn ít có thời gian để chăm sóc gia đình và nấu cho cả nhà những món ăn ngon. Nội thất Kường Thịnh xin giới thiệu đến bạn một giải pháp tối ưu giúp công việc nội trợ của bạn trở nên dễ dàng để bạn có thêm nhiều thời gian giành cho gia đình của mình hơn.
Khi cuộc sống ngày càng được nâng cao thì những thiết bị gia đình với tính năng hiện đại, giúp người nội trợ giảm gánh nặng công việc nhà được các nhà sản xuất phát triển và bày bán nhiều trên thị trường. Một trong những thiết bị này là chiếc máy rửa bát thông minh, với tính năng vượt trội đang là sản phẩm được không ít bà nội trợ chú ý.
Rút ngắn thời gian nội trợ với máy rửa bát Giovani GDW F361S
Máy rửa bát Giovani GDW F361S là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Bạn chỉ cần bỏ bát đĩa, xoong nồi, đũa, dĩa, thìa, bẩn vào máy, cho thêm một chút nước tẩy rửa, chọn chương trình rửa thích hợp, rồi nhấn nút máy sẽ tự động giúp bạn đánh tan những vết bẩn trên bát đĩa, đồng thời máy rửa bát Giovani GDW F361S còn giúp bát đĩa diệt khuẩn, khử mùi và sáng bóng hơn.
Rút ngắn thời gian nội trợ với máy rửa bát Giovani GDW F361S
Thông số kỹ thuật của máy rửa bát Giovani GDW F361S:
- Chất liệu thân máy: Inox cao cấp
- Công suất motor: 185W
- Trọng lượng: 42,5 Kg
- Điều khiển: LCD
- Rửa: lập trình tự động
- Phương pháp rửa: tia phun xoay 02 chiều
- 07 chương trình rửa
- Nhiệt độ sấy: 45-77º C
- Áp lực nước: 0.5-0.8kg.F/cm2
- Điện áp:220v/ 50h
- Kích thước: W597x D595x H850 (mm)
Rút ngắn thời gian nội trợ với máy rửa bát Giovani GDW F361S
Một số lưu ý khi sử dụng máy rửa bát Giovani GDW F361S:
- Gạt hết tất cả những thức ăn thừa trên bát đĩa trước khi cho chúng vào máy
- Đường ống cấp nước, và dẫn nước phải phù hợp, đúng tiêu chuẩn, kích thước đề ra
- Xếp bát đĩa nghiêng để máy rửa được sạch.
- Nên cho muối vào máy để bát đĩa được tiệt trùng hiệu quả nhất. Nếu máy sử dụng quá nhiều muối thì tức là nắp đậy của bình chứa muối không chặt, mức đặt lượng muối trong máy cao, đặt không đúng.
- Cho bột rửa bát đúng tiêu chuẩn theo máy. Nếu xuất hiện nhiều bọt trong máy rửa bát tức là bạn dùng sai chất tẩy rửa, hoặc chất tẩy rửa dùng tay. Bạn phải dùng loại chuyên dụng cho máy rửa bát.

Related product you might see:

Share this product :

Đăng nhận xét

 
Support : Design By ThangFozika Copyright © 2011. Bếp điện từ Đức tại noithatkuongthinh.com - Đại lý chính hãng - All Rights Reserved
Proudly powered by Blogger